Về CCW

Tất cả chúng ta đều phải đối với mặt với nhiều vấn đề khác nhau trong cuộc sống và mỗi khi chúng ta tìm kiếm thông tin cần thiết, chúng ta sử dụng các phúc lợi xã hội và nguồn nhân lực có sẵn để giải quyết các vấn đề, chúng tôi sẽ cố gắng cho dù bạn là người dì, bất kể bạn sống ở đâu.

Tuy nhiên, trên thực tế, không dễ để người nước ngoài vượt qua về mặt xã hội và về ngôn ngữ khi có được thông tin cần thiết, và do đó, hỗ trợ cho các hệ thống phúc lợi của xã hội mà hiện tại là những người muốn giúp không thể truy cập nó.

Trên hết, phụ nữ nước ngoài phải chịu những bất lợi của rào cản ngôn ngữ cũng như những vấn đề đặc biệt xuất phát từ những bất lợi của người phụ nữ, và do đó, những vấn đề họ gặp phải trong cuộc sống hàng ngày rất nhiều loại phức tạp.

Một số vấn đề mà phụ nữ nước ngoài thường gặp là bạo lực vợ chồng, bất hoà hôn nhân, ly hôn và các thủ tục liên quan, Nhiều vấn đề liên quan đến luật nhập cư như đổi mới / thay đổi tình trạng cư trú, cuộc sống ngèo khó, nuôi dưỡng con cái và giáo dục, lạm dụng trẻ em, sức khỏe thể chất và tinh thần của bản thân và gia đình. Những vấn đề này rất khó đối với phụ nữ nước ngoài để giải quyết với nguồn lực xã hội hạn chế. Do đó, có một cơ quan tư vấn nhiều ngôn ngữ trong xã hội Nhật Bản để kết nối thông tin phù hợp và sử dụng các phúc lợi xã hội.

Hoạt động tư vấn của CCW

CCW (Trung tâm tư vấn cho phụ nữ) tiếng Anh là
*Counselling Center for Women *cung cấp tư vấn qua điện thoại nhiều ngôn ngữ cho phụ nữ nước ngoài sống ở Nhật Bản.

Chúng tôi lắng nghe từng phụ nữ và cung cấp thông tin chi tiết tùy thuộc vào nội dung tham vấn. Nếu cần thiết, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu các tổ chức hỗ trợ tư vấn khác.

Tư vấn là, ẩn danh và miễn phí, và bí mật được giữ nghiêm ngặt.

Các ngôn ngữ được hỗ trợ là tiếng Trung Quốc, tiếng Tagalog, tiếng Việt, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Indonesia, tiếng Thái, tiếng Hàn, tiếng Anh và tiếng Nhật. Ngôn ngữ được hỗ trợ khác nhau tùy thuộc vào ngày trong tuần.

Thời gian tương ứng là từ thứ Hai đến thứ Sáu,
từ 10:00 đến 17:00 (trừ ngày lễ)
Để được tư vấn, vui lòng sử dụng kêu số gọi miễn phí 0120-123-397 hoặc LINE QR Code bên dưới.


* * Ngoài dịch vụ gọi miễn phí từ Năm 2017 đến Năm 2019.
Nhận được trợ cấp từ người tên là UWW / BNY Mellon.
Cảm tạ người này rất nhiều chúng ta đã được thực hành.

Viet-Namese Article

2020年5月20日
投稿タイトル

コメントを残す

メールアドレスが公開されることはありません。 が付いている欄は必須項目です

CAPTCHA